Cách phối hợp phụ kiện tủ áo tiết kiệm không gian tính năng tiện dụng.

eua7110

Tủ quần áo gia đình trở nên đa năng gọn gàng nhưng lại lưu trữ được nhiều đồ dùng, đó là do cách sắp đặt của mỗi chúng ta. Chứ không phụ thuộc là tủ to hay tủ nhỏ. Không khó gì để có 1 tủ quần áo tiện dụng, lưu trữ gọn gàng. Hãy cùng Bhouse tham khảo và lựa chọn lắp đặt phụ kiện  tủ  áo  cánh kính nhé.

Để tiện dụng trong sinh hoạt, gọn gàng và thẩm mĩ thường tủ quần áo được đặt trong phòng ngủ là chủ yếu. Đa số phòng ngủ của hầu hết các gia đình cũng không được rộng, nên thường chọn lựa những kiểu tủ quần áo vừa phải để phù hợp  với không gian.

Với phòng ngủ có diện tích nhỏ, tốt nhất bạn nên chọn tủ quần áo có kích thước cao, để tận dụng tối đa diện tích lưu trữ, dùng cửa lùa Dùng thanh ray trượt tủ quần áo vừa tiết kiệm diện tích, vừa tạo không gian thoáng đãng. Bạn chọn kiểu dáng tủ như vậy trông phòng ngủ của bạn rất thoáng, gọn gàng. Nếu như với kiểu tủ quá cao này   sẽ làm bạn bất tiện khi cất lấy quần áo, bạn có thể dùng đến các phụ kiện tủ áo như:

+ Gía treo quần áo có tay kéo inox.

+ Suốt treo quần áo có tay kéo inox.

Đây là những mẫu phụ kiện rất tốt dành cho những kiểu tủ có chiều cao lớn, và có tay cầm tiện dụng. đơn giản khi bạn hạ quần áo xuống, hay muốn cho quần áo về vị trí ban đầu. Tùy theo nhu cầu và khả năng bạn lựa chọn phụ kiện phù hợp.

Trường hợp bạn có quá nhiều quần áo, bạn hãy sử dụng thêm một tầng suốt cố định để tiết kiệm.

Sử dụng Phụ kiện tủ áo, nhiều giá treo ở phía dưới để treo quần, dây lưng và cà vạt, và ở mỗi ngăn cuối cùng bạn sử dụng các giỏ đựng hay khay chia ô để đựng đồ lót.

Một ý tưởng không tồi bạn hãy tận dụng ở giữa khoang tủ đặt một cầu là, âm tủ tiện dụng khi bạn cần sử dụng chỉ đơn giản mở cánh tủ là bạn có thể là quần áo, và treo luôn trực tiếp vào khoang tủ, khi không sử dụng đến bạn chỉ cần gấp gọn vào ngăn tủ, rất tiện lợi, và thẩm mĩ gọn gàng.

Tại Bhouse 512 Đường Láng chúng tôi, cung cấp tới khách hàng rất nhiều phụ kiện tủ áo đẹp hiện đại của nhiều thương hiệu nổi tiếng, đáp ứng nhiều thị hiếu và nhu cầu  khách, qua bài viết này chúng tôi chia sẻ tới khách hàng, phần kinh nghiệm cách phối hợp phụ kiện giúp bạn thêm nhiều kiến thức xắp xếp tủ quần áo của mình,  tiết kiệm không gian, thẩm mĩ và dễ dàng cất lấy quần áo.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *