Các mẫu tủ đồ khô 6 tầng công năng tiện dụng đang bày bán tại Bhouse.

tu-kho-inox-nan

Hệ thống tủ đựng đồ khô 6 tầng mang đến giải pháp lưu trữ đồ khô hiệu quả.  và tận dụng  không gian triệt để. Bởi sản phẩm này tận dụng toàn bộ  chiều cao từ 1650 – 1950 mm. và chiều rộng từ 35 – 42 cm. Thoải mái không gian cho bạn lưu trữ một số lượng lớn đồ khô. Được nhà thiết kế tính toán kĩ lưỡng của các loại chai lọ, gia vị phù hợp với đa số chiều cao của người nội trợ Việt.

Những mẫu tủ đồ khô 6 tầng đang có mặt trên thị trường. 

Với sự tính toán kĩ càng các nhà sản xuất phụ kiện tủ bếp đã cho ra đời 3 mẫu tủ đựng đồ khô chính, phù hợp với sở thích, thói quen của người sử dụng.

  • Tủ đồ khô thiết kế nan tròn cánh mở.
  • Tủ đồ khô thiết kế dạng khay hộp cánh kéo.
  • Tủ đồ khô thiết kế dạng khay nan cánh mở.

1. Tủ đồ khô thiết kế nan tròn cánh mở.

Đây là mẫu tủ đựng đồ khô thiết kế nan tròn, cánh mở được đến từ thương hiệu Eurogold với chất liệu inox cao cấp, thiết kế bằng các nan inox tròn thoáng đãng, chắc chắn.

Khi đóng tủ rổ phía trong sẽ trượt vào, nhường chỗ cho rổ phía ngoài. Bộ rổ trong và ngoài khi đóng sẽ nằm thẳng hàng, cánh khíp chặt an toàn vệ sinh không lo lũ côn trùng xâm hại, bụi bẩn hay độ ẩm không khí, mọi sản phẩm đồ khô luôn khô ráo.

2. Tủ đồ khô khay hộp  cánh kéo, và tủ đồ khô rổ nan inox 304. 

Cả hai loại này chỉ bằng 1 thao tác kéo cánh, ray trượt êm ái nhẹ nhàng đẩy toàn bộ mọi đồ dùng đôc lập ra bên ngoài, thoải mái quan sát, cất lấy.

Các dạng tủ đồ khô thiết kế dạng nan, hay dạng hộp cũng được khách hàng lựa chọn  nhiều. Dạng khay hộp là loại khay  inox đáy bằng, kết cấu liền khối chắc chắn, không hở đáy. Dạng khay hộp việc vệ sinh cũng dễ dàng, có thể đựng được gia vị chai lọ, thực phẩm đồ khô. Với dạng rổ khay đựng bằng đồ nan tương tự như loại khay hộp. Nhưng đáy thì hở thoáng đãng và luôn khô ráo, thoáng khí, không bị lưu mùi.

3.Tủ đồ khô nan cánh mở. 

Chất liệu của tủ đựng đồ khô, 6 tầng là bộ rổ, và khay inox 304 nan hoặc hộp, còn bộ khung bằng thép không bị han gỉ, có độ bền theo năm tháng. Chịu lực rất tốt bởi cơ cấu và chất liệu inox cao cấp. Không bám bẩn và độ sáng bóng tinh khiết, sang trọng.

Tất cả 3 loại tủ đựng đồ khô này, đều gắn liền với thanh ray giảm chấn, siêu êm trong quá trình sử dụng, và nhờ hệ thống giảm chấn êm ái, giúp đồ dùng lưu trữ trong tủ không bị rơi đổ.

Bài viết này chúng tôi xin chia sẻ những mẫu tủ đựng đồ khô, hiện đang bày bán tại Bhouse hy vọng bạn sẽ chọn cho phòng bếp gia đình môt mẫu tủ phù hợp nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *